Các shop bán linh kiện điện tử thực hành môn công nghệ lớp 12 giá rẻ nhất

Trong môn công nghệ lớp 12 các bạn học sinh tiếp cận với các nội dung kỹ thuật điện, kỹ thuật điện tử và được thực hành trên các linh kiện và thiết bị thật để nắm bắt nội dung: Chương 1: Linh Kiện Điện Tử; Chương 2: Một Số Mạch Điện Tử Cơ Bản; Chương 3: Một Số Mạch Điện Tử Điều Khiển Đơn Giản; Chương 4: Một Số Thiết Bị Điện Tử Dân Dụng; Chương 5: Mạch Điện Xoay Chiều Ba Pha; Chương 6: Mạng Điện Sản Xuất Quy Mô Nhỏ.

Ở một số trường trong phần thực hành các bạn được thầy cô cung cấp linh kiện sẵn theo các bài tập, tuy nhiên cũng nhiều  trường yêu cầu học sinh phải tự mua linh kiện về để lắp ráp mạch. Vì ngoài môn học này ra các bạn còn học các môn học khác, hoặc do điều kiện địa lý mà việc tìm mua linh kiện gặp không ít khó khăn. Thật may mắn, các bạn có thể đặt mua link kiện ở các shóp online. Để tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển bạn nên đặt ở các shop gần nơi mình ở.

Tại sao bạn nên mua link kiện ở sàn thương mại như shopee, lazada, hay TIKI? Rất đơn giản, vì đây là sàn thương mại, họ hoạt động chặt chẽ, các shop bán linh kiện không tốt bạn có thể hoàn trả lại, ngoài ra bạn còn được giảm giá, miễn ship.

READ  Dàn âm thanh mini nội địa

Shop bán link kiện điện tử ở Miền Bắc.

Hà Nội:

1- banlinhkien.vn Địa chỉ shop trên sàn shopee: Link: https://shopee.vn/banlinhkien_mh

Cửa hàng linh kiện điện tử Minh Hà cung cấp các sản phẩm mach điện trở, điôt, tụ điện, led trai tim, KIT, cảm biến, module, linh kiện điện tử, IC, SMD. Cửa hàng linh kiện điện tử Minh Hà kinh doanh đa dạng các loại linh kiện với giá cả phù hợp, chất lượng tốt, giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn.

Cửa hàng linh kiện điện tử Minh Hà
Cửa hàng linh kiện điện tử Minh Hà

2 – Cửa hàng linh kiện điện tử TuHu Link: https://shopee.vn/linhkiendientutuhu

Cửa hàng linh kiện điện tử TuHu – một cửa hàng chuyên linh kiện điện tử được đánh giá cao về chất lượng, uy tín tại thị trường Hà Nội. Cửa hàng linh kiện điện tử TuHu chuyên bán buôn bán lẻ linh liện điện tử như: tụ điện, điện trở, động cơ, đèn led,  IC – Module – Mạch Điện Tử phù hợp với tất cả mọi người với giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, TuHu cũng nhận các dự án đồ án và đặt mạch in cũng như tư vấn miễn phí một số dịch vụ khác.

Cửa hàng linh kiện điện tử TuHu
Cửa hàng linh kiện điện tử TuHu