Hic Tin được không? Tháng kiếm online hơn 100 triệu

Tình cờ đọc facebook thấy bạn này kiếm tiền online ác quá, nhìn mà hâm mộ. Thấy các cái ảnh này chắc mình muốn ngất quá, tiền đâu mà lắm thế, mà bạn này sống ở quê nữa, cũng không cần học ĐH mà làm ra tiền ác quá (Phan Hoa –  đã chia sẻ bài viết đầu tiên của anh ấy).

Chào mọi người ! Lại là mình đây, mình là Hòa đây (thấy mọi người hay viết vậy ^^!) Mình xin giới thiệu đôi chút về bản thân, năm nay mình 36 tuổi đang độc thân hiện tại đang sống ở Đăk Lăk tại một buôn làng xa xôi đầy nắng và gió, đường lầy lội khi mưa về và bụi mù mịt khi mùa hè sang, mình là một con người thuần nông không có bằng cấp vì hồi xưa nhà nghèo đông anh em không có tiền để đi học Đại học nên chỉ học hết cấp ba sau một mình đi xuống Sài Gòn tự kiếm thêm việc làm để nuôi sống bản thân, từ làm phụ hồ, đi làm công trình cho tới bốc vác ở cảng Gài Gòn, đi lang thang như thế thấm thoát cũng được gần 10 năm liền không về nhà vì trong suy nghĩ của mình lúc đó phải làm thành công được việc gì mới dám về nhà.

Lúc đang làm ở Sài Gòn mình nghe tin bố mình bị bệnh nặng đang nằm viện thì lúc đó mình xin nghỉ và bắt xe về vào thẳng bệnh viện luôn để thăm bố, lúc đó chỉ có mình bố đang nằm trên giường bệnh, hai bố con xa cách gần 10 năm giờ gặp lại nhìn thấy mình về bố mĩm cười. Chăm sóc bố được hơn 1 ngày thì bố mất và từ đó đến giờ mình ở nhà làm nông làm nương rẫy phụ mẹ.

READ  Hướng dẫn sử dụng Router Asus tiếng Việt

Mình biết đến Accsesstrade cũng được mấy năm rồi (tầm 5 năm) nhưng đăng ký tài khoản xong rồi để đó chưa làm vì còn mơ hồ, lúc rảnh cũng lên lướt phây búc thấy Accsesstrade đăng tin tức chiến dịch, hướng dẫn làm này kia mình vẫn kệ không quan tâm lắm (nhưng vẫn đọc thông tin của AT đó nha). Bẵng đi một thời gian dài không làm AT thì cách đây tầm hơn 3 năm mình quyết định làm thử, vì mình là “tấm chiếu mới” nên lần đầu làm gặp cực kỳ khó khăn từ kiến thức marketing cho đến làm website đều không có và lúc đó cũng không có ai để hướng dẫn hay cầm tay chỉ việc, đi thuê người ta làm thì không có tiền nên dành mỗi tối rảnh khoảng 2 tiếng để tự đi tìm hiểu về kiến thức marketing gồm SEO, chạy quảng cáo cũng như kiến thức về làm 1 trang web.

Link đây

Theo thời gian mình vừa học vừa làm thì cuối cùng cũng có chút kiến thức marketing và cũng biết làm 1 trang web nó như thế nào (giờ có thể tự code những cái cần thiết), nhưng khổ nỗi là lấy tiền đâu để mua tên miền và hosting để làm web và để chạy quảng cáo đây? Như lúc đầu mình đã nói, vì mình là người thuần nông nên ban ngày đi làm thuê làm mướn như cuốc đất, làm cỏ vườn cho mấy nhà trong thôn xóm để tích cóp tiền trong việc làm website cũng như chạy quảng cáo.

READ  Đánh giá xe NVX sau khi chạy được 2000Km của người từng đi xe Airblade

Bắt đầu vào làm chạy quảng cáo mình chạy rất nhiều mãng khác nhau cũng không mấy suôn sẻ có thể nói là lỗ và âm tiền, nào là khách đặt hàng không lấy, nào là chết tài khoản quảng cáo, nào là Google, FB thay đổi thuật toán…Nhiều lúc thấy nản và muốn bỏ cuộc giữa chừng, nhưng trong suy nghĩ lúc đó nếu bỏ cuộc thì tiền mình bỏ ra để làm, những kiến thức mình đã tự học chẳng lẽ không có giá trị sao? Rồi mình lại bắt đầu tiếp tục làm và làm cho đến khi có thành quả đầu tiên được vài đồng hoa hồng, mặc dù nó không đáng là bao nhiêu nhưng nó tiếp thêm cho mình động lực để mình làm tiếp.

Vì ở nhà không có máy tính nên mỗi lần rảnh và muốn làm gì thì phải chạy xe ra tiệm nét để làm, từ đó đến bây giờ mình chỉ làm vào buổi tối khi rảnh làm tầm 2 tiếng là chủ yếu do ban ngày còn đi làm vườn nữa nên hiện tại vẫn còn độc thân ^^! cơ mà giờ ra đường gặp mấy đứa sinh viên với học cấp 3 gọi mình bằng chú mà buồn thúi ruột hehe, thế là hết tán bọn nó luôn ^^!

– Lời khuyên dành cho những người mới: Các bạn cứ làm và làm từ nhỏ đến lớn, từ cơ bản đến nâng cao, làm một cách khoa học và cụ thể nhưng phải có đầu tư theo khả năng của mình (đừng đi spam link nữa) đừng thấy làm chưa có hoa hồng hoặc hoa hồng ít thì cũng đừng nãn lòng, không có thất bại thì các bạn sẽ không bao giờ có thành công, không có thất bại các bạn sẽ không có kinh nghiệm để cho các bạn tích lũy để đi theo hướng riêng cho mình, giờ các bạn mới rất dễ làm vì giờ có rất nhiều tài liệu vì có những người đi trước chia sẽ kinh nghiệm cũng như dẫn dắt từng câu từng chữ rồi. Mình là một người thuần nông ngu ngu không bằng cấp còn làm được thì các bạn bây giờ còn phải làm được hơn mình như thế.

READ  Sơ đồ nguyên lý mạch điện xe máy Dream các lỗi và sửa chữa

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !